Bạn đang truy cập: Trang chủ Tin tức Dịch vụ theo yêu cầu
alt

Bệnh viện Việt Đức tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí các bệnh động mạch

Bệnh viện Việt Đức tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí các bệnh động mạchÂ

Â

Bệnh viện Việt Đức tổ chức chương trình khám và tư vấn miễn phí các bệnh động mạch vào 8 giờ sáng ngày 13 tháng 01 năm 2015 tại khoa Tim Mạch – Lồng Ngực. Gs. Jae Kyu Kim, Đại Học Y Khoa Chonnam, Hàn Quốc Liên hệ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , 0942449990 (Mr.Vinh)

Trong ngày 13rd, 14th tháng 01 -2014, Bệnh viện Việt Đức mời GS.Jae Kyu Kim sang tham gia trao đổi kinh nghiệm và điều trị cho các bệnh nhân mạch máu.

Giáo sư Jae Kyu Kim hiện là trưởng khoa chẩn đoán và can thiệp mạch máu – Trường Đại Học Y Khoa Chonnam – Hàn Quốc. Nhân dịp này, Khoa Phẫu Thuật Tim Mạch và Lồng Ngực - Bệnh viện Việt-Đức tổ chức chương trình “Tư vấn và khám miễn phí các bệnh lý động mạch”.

Chương trình dành cho tất cả các bệnh nhân có bệnh hoặc biểu hiện:

- Tắc động mạch chi dưới: Biểu hiện bằng tình trạng đau cách hồi có nghĩa là đi một đoạn là đau chân nên phải dừng lại vài phút mới có thể đi tiếp, sau đó đi tiếp được một đoạn lại phải dừng lại. Trong giai đoạn muộn hơn biểu hiện bằng đau chân liên tục kể cả lúc nghỉ hoặc bị loét chân không lành, hoại tử ngón chân.

- Hẹp động mạch cảnh ngoài sọ: Biểu hiện bằng các cơn thiếu máu não thoáng qua: yếu liệt nhẹ nửa người thoáng qua, mù một bên mắt thoáng qua, mất ngôn ngữ thoáng qua và hồi phục sau vài phút hoặc hồi phục trong ngày hoặc tai biến mạch máu não nhẹ, gây yếu liệt, nhưng có hồi phục một phần.

- Phình động mạch chủ ngực, phình động mạch chủ bụng.

- Loét chân không lành do bệnh tiểu đường.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 8g ngày 13-01-2015, tại Khoa Phẫu Thuật Tim Mạch và Lồng Ngực (Tầng 2), Bệnh viện bệnh viện Việt Đức (Số 40 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Â

Ưu tiên khám miễn phí cho 100 bệnh nhân đăng ký sớm nhất. Đăng ký khám qua điện thoại:

Â

Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

0942449990 (Mr.Vinh)

   

gigigi

2013-09-12 191209

Tiện ích